Cách Download Video Trên Tiktok Full HD Cực Đơn Giản

Dowload video tiktok Như các bạn đã biết Tiktok là nền tảng lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên một số chức năng của nó bị hạn chế như tải video Tiktok, bạn không thể tải chúng xuống bình thường như các website khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách tải video Tiktok đơn giản, nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Thông thường, đề tải video Tiktok bạn cần phải bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để mua gói Premium, tài khoản VIP cho phép bạn tải video xuống điện thoại hoặc máy tính để xem ngoại tuyến, còn với tài khoản Tiktok thường thì điều đó là không thể. Nhưng nếu muốn tải video từ Tiktok về các thiết bị của mình, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba và hiện tại có 2 công cụ cho phép bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất.

Dowload Video Tiktok Với Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) là một công cụ cho phép bạn tải video Tiktok và lưu chúng trên thiết bị của mình ở mọi định dạng, chúng hoạt động tốt trên các thiết bị như PC, Android, iOS và máy tính bảng. Mọi người có thể sử dụng công cụ để tải video một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản.

Đặc biệt hơn, công cụ hỗ trợ tải video Tiktok Ytop1.com không giới hạn dung lượng video tải, bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích miễn sao bộ nhớ của bạn có đủ khoảng trống để lưu trữ. Ngoài ra Ytop1 còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng video sang MP4, SQ, HD, Full HD … trực tuyến miễn phí. Đây chắc chắn là trình tải video trên Tiktok tiện lợi nhất mà bạn nên sử dụng. Hãy tải một video, và lưu chúng vào máy tính hoặc điện thoại di động của bạn chỉ với 4 bước.

Những ưu điểm khi tải video tiktok với Ytop1.com

 • Hỗ trợ tải video Tiktok trên PC, Android, iOS và iPad
 • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tuyến miễn phí
 • Giao diện đa ngôn ngữ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn
 • Không giới hạn dung lượng, số lượt tải video trên Tiktok
 • Không yêu cầu người dùng đăng nhập, xem quảng cáo khi sử dụng

Cách sử dụng Ytop1 tải video tiktok

 • Bước 1: Sao chép URL Video Tiktok cần tải
 • Bước 2: Truy cập trang web: https://ytop1.com/en1
 • Bước 3: Dán vào trường liên kết tại
 • Bước 4: Nhấn Get link video phía bên phải

 • Bước 5: Tùy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải và nhấn nút Download Video máu xanh tương ứng bên phải.

Dowload Video Tiktok Với X2convert

Ở vị trí số 2 chính là công cụ X2convert, một trong những trình tải video Tiktok tốt nhất trên tất cả các hệ điều hành, cho phép xem trực tuyến và tải video nhanh hơn với tốc độ 8-10 MB/s. X2convert nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tải video từ Tiktok nguyên bản mà không hiển thị bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào, nó là một công cụ mở với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng.

Hơn nữa, công cụ X2convert đảm bảo quyền riêng tư vì chúng không lưu bất kỳ dữ liệu video tải Tiktok của người sử dụng. Nhìn chung, X2convert là một trong những trình tải video Tiktok miễn phí tốt nhất mà không có quảng cáo hoặc yêu cầu người dùng mua sử dụng.

Một số tính năng đáng chú ý của X2convert

 • Hỗ trợ tải video Tiktok tốc độ cao 8 – 10 MB/s
 • Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Có thể tải nhiều video Tiktok cùng lúc mà không phải đợi
 • Cung cấp các tùy chọn chất lượng video trước khi tải xuống
 • Trình tải xuống miễn phí 100%

Hướng dẫn tải video Tiktok bằng X2convert

 • Bước 1: Chọn video bạn muốn tải từ Tiktok và sao chép URL của video đó
 • Bước 2: Truy cập website: https://x2convert.com/en57
 • Bước 3: Tại đây bạn dán URL của video Tiktok vào khoảng trắng, sau đó nhấn vào nút Get link video phía dưới.

 • Bước 4: Cuối cùng, chọn chất lượng và nhấn Download Video.

Hai công cụ mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này là những lựa chọn tốt nhất video từ Tiktok, lưu chúng trên thiết bị để bạn có thể xem video khi đang di chuyển hoặc xem ngoại tuyến mà không phải chờ load dữ liệu.

Tải video Tiktok bằng những cách nào?

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tải video Tiktok về máy tính và điện thoại, chẳng hạn như cài đặt phần mềm hỗ trợ tải video chuyên dụng trên máy tính, ứng dụng hỗ trợ tải video trên điện thoại hay đăng ký Tiktok, trình tải video chính thức của Tiktok. Tuy nhiên, chưa kể đến một cách được người dùng ưa chuộng nhất, đó là các công cụ tải video Tiktok online mà bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi nền tảng, từ máy tính đến điện thoại thông qua trình duyệt web.

Mẹo Để Tải Video Tiktok Thành Công

Mẹo 1: Kết nối mạng ổn định

Kết nối máy tính, điện thoại của bạn với nguồn mạng ổn định trong khi tải video Tiktok xuống để đảm bảo quá trình download diễn ra suôn sẻ và thành công.

Mẹo 2: Sử dụng trang web tải Tiktok uy tín

Khâu lựa chọn công cụ tải Tiktok nào để sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số sự cố không mong muốn nếu nhìn nhầm, chọn sai.

Mẹo 3: Chọn công cụ tải Tiktok online hoạt động trên mọi thiết bị

Với một công cụ tải video Tiktok có thể hoạt động trên mọi trình duyệt web, trong tình huống bạn muốn tải xuống một video nào đó nhưng đang không ở gần máy tính, bạn vẫn luôn có thể download video Tiktok chất lượng cao từ trình duyệt điện thoại.

Kết luận

hy vọng thông qua bài viết trên đây có thể giúp bạn cách để tài video tiktok nhanh và đơn giản nhất đỡ tốn thời gian, cho những nhu cầu và phuc vụ cho cá nhân của mình, cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Sau khi xem xong bài viết, các bạn vui lòng nhấn Like hoặc Đăng Ký kênh Youtube để ủng hộ mình nhé. Mình cảm ơn nhiều ạ.

Copyright 2020 @Tạp Hóa Bé Na

|

Đang online: 33

Tổng truy cập tuần: 11274

Tổng truy cập: 123941