Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại chỉ với các bước đơn giản

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn như thế nào? Có khó lắm không? Cùng Bé Na tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bạn muốn biết cách theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn. Việc theo dõi Zalo ở đây có thể là theo dõi hoạt động trên Zalo của người khác, theo dõi nhật ký bài viết hay kể cả là trạng thái hoạt động? Cùng Bé Na đi tìm câu trả lời cho cách theo dõi Zalo qua số điện thoại và tất tần tật những thắc mắc khác trong bài viết sau nhé.

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn

Bạn sẽ không thể tìm được cách theo dõi Zalo qua số điện thoại của một người nào khi chưa kết bạn với nhau hoặc đã bị chặn. Trừ khi người bạn muốn theo dõi bật các tính năng cho phép người lạ xem được nhật ký của mình.

cach-theo-doi-zalo-theo-so-dien-thoai-01

Thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thức khác để có thể theo dõi người quen của mình như sau.

Đầu tiên, để thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại của người khác mà không cần kết bạn với họ (đó có thể là chồng/vợ hoặc con cái), bạn cần một số điều kiện tối thiểu sau:

  • Đang nắm trong tay điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi.
  • Điện thoại của người đó đang đăng nhập Zalo của họ.

Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn hoặc truy cập theo đường link https://id.zalo.me/.

Bước 2: Sau đó chọn đăng nhập theo cách quét mã QR.

cach-theo-doi-zalo-theo-so-dien-thoai-02
Với cách đăng nhập bằng mã QR này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng mà không cần biết mật khẩu hay số điện thoại của người đó. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập vào Zalo.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy sử dụng chiếc điện thoại đã chuẩn bị trước đó (điện thoại của người bạn muốn theo dõi đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo), mở ứng dụng Zalo và chọn tính năng quét mã QR.

cach-theo-doi-zalo-theo-so-dien-thoai-03

Bước 4: Sau khi quét mã QR thành công, ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó sẽ gửi tin nhắn thông báo có đồng ý đăng nhập trên thiết bị mới không. Bạn cần chọn Đồng ý và ngay sau đó bạn cần xoá thông báo này để người kia không phát hiện bạn đang theo dõi Zalo của họ.

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo

Vì những điều ở trên mà không ít người lo lắng mình cũng đang bị theo dõi Zalo bởi bạn gái hoặc vợ của mình. Điều này có thể bình thường với một số người nhưng một số khác thì không đồng tình với việc theo dõi này.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc đang bị theo dõi, hãy thực hiện cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không bằng cách mở lịch sử đăng nhập Zalo tài khoản của bạn.

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo > Chọn Cá nhân > Cài đặt > Chọn Tài khoản và bảo mật.

Tiếp theo, chọn vào Lịch sử đăng nhập > Bạn có thể xem được lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Kiểm tra và thực hiện đăng xuất tài khoản Zalo khỏi các thiết bị bạn nghi ngờ hoặc chưa từ sử dụng đến.

cach-theo-doi-zalo-qua-so-dien-thoai

Có thể biết ai theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất không?

Zalo hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tính năng giúp bạn biết được ai vào xem Zalo của mình nhiều nhất hay ai theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất. Để tránh bị làm phiền, bạn có thể điều chỉnh quyền riêng tư cho trang cá nhân.

Truy cập vào ứng dụng Zalo > chọn Cá nhân > Quyền riêng tư > và gạt nút sang trạng thái tắt với các quyền mà bạn không muốn người lạ có thể xem được trên trang cá nhân Zalo của mình.

Dù thế nào, việc thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại khi không có sự cho phép là một điều không nên làm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẹo sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo phổ biến tại Việt Nam mà GhienCongNghe từng đăng tải dưới đây để nâng cao trình độ sử dụng công nghệ của mình lên rất nhiều đấy.

Trên đây là cách để theo dõi Zalo qua số điện thoại mà bạn có thể tham khảo và chia sẻ cho bạn bè cùng biết. Đừng quên theo dõi Bé Na để cập nhật nhiều thông tin mới nhất và thú vị về công nghệ nhé.

Copyright 2020 @Tạp Hóa Bé Na

|

Đang online: 33

Tổng truy cập tuần: 11274

Tổng truy cập: 123941