iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn

iPhone 13 mới ra mắt khiến nhiều người phải sững sờ với khả năng chụp ảnh và màn hình ProMotion tuyệt đẹp. Nhưng iPhone 14 có thể còn mang đến nhiều bất ngờ hơn thế.

Trong khi nhiều người nhanh chóng móc ví để nâng cấp lên iPhone 13 thì vẫn còn 1 câu hỏi của người hâm mộ Táo khuyết rằng liệu iPhone 14 có phải là sự thay đổi thiết kế mang tính cách mạng mà họ đang chờ đợi hay không.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
Mẫu iPhone 14 màn hình trượt

iPhone 14 do ConceptiPhone thiết kế và giới thiệu dưới đây đã tạo ra những hình ảnh tuyệt vời về chiếc điện thoại thế hệ tiếp của Apple có thể thành hiện thực.

Mẫu iPhone 14 màn hình trượt có lẽ là một ý tưởng điên rồ so với những gì mà Apple đang dự tính vào thời điểm này. Tuy nhiên, có thể thấy Táo khuyết đã bắt đầu làm việc với ý tưởng iPhone gập từ năm 2016.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 màn hình trượt kiểu Nokia

Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã có rất nhiều bằng sáng chế liên quan kể từ đó, nhưng họ đã chọn cách im lặng về khả năng iPhone có thể cạnh tranh với các thiết bị cầm tay Galaxy Fold và Flip của Samsung.

Nhiều người tin rằng nâng cấp lớn nhất cho iPhone sẽ là kiểu dáng gập. Đây sẽ là một sự khác biệt rõ ràng đối với hình ảnh của iPhone truyền thống.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
Concept iPhone 14 mới

Với mẫu iPhone 14 này, một bàn phím trượt kiểu Nokia sẽ có nhiều ý nghĩa hơn một chiếc điện thoại gập như cuốn sách.

Hình ảnh render và video về concept iPhone 14 nắp trượt được chia sẻ bởi ConceptiPhone cho thấy, iPhone 14 có màu sắc mới và đẹp mắt, hồi sinh hệ thống sinh trắc học Touch ID dưới màn hình.

Điểm nhấn ở mẫu iPhone 14 này chính là màn hình trượt thứ hai. Màn hình này có thể được dùng bởi cả ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng hệ thống.

Ngoài thiết kế trượt, ý tưởng về một chiếc iPhone không viền là điều mà người hâm mộ đã mong được Apple áp dụng từ lâu.

Điều đó không thể thay đổi ở iPhone 13 dù phần “tai thỏ” đã được thu nhỏ lại một chút. Nhưng nếu Apple muốn loại bỏ “tai thỏ” trong các mẫu điện thoại sắp tới, thì concept này cho thấy iPhone mới sẽ có diện mạo như thế nào.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 với hệ thống camera mặt sau hoàn toàn phẳng

Ngoài màn hình trượt, có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống camera không lồi và bóng bẩy.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn

Apple vẫn chưa quyết định việc chuyển cổng kết nối từ Lightning sang USB-C, điều mà Liên minh châu Âu đang thúc đẩy để nó trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các công ty tuân theo. Và điều này rất có thể được Apple áp dụng cho mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.

 

Copyright 2020 @Tạp Hóa Bé Na

|

Đang online: 33

Tổng truy cập tuần: 11274

Tổng truy cập: 123941