Liên Quân Mobile: Dàn tướng “late game” mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe!

Nếu muốn làm người hùng gánh đội trong giờ phút sinh tử và khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đều phải ngả mũ thán phục thì đây là những tướng mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua.

Trong Liên Quân và nhiều tựa game MOBA khác thì late game là một thuật ngữ được cộng đồng game thủ sử dụng rất nhiều. Đây chính là từ dùng để chỉ giai đoạn cuối của một game đấu, khi mà tất cả những tướng đã full đồ, đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa và thắng thua đôi khi chỉ được định đoạt với 1 pha combat. Lúc này những chất tướng mạnh mẽ về cuối trận sẽ phát huy sức mạnh có phần vượt trội hơn cả và gánh team tốt nhất. Cùng điểm qua những cái tên này ở mùa 20 nhé!

Slimz

Là tướng xạ thủ cuối game mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ. Thế nên lúc này Slimz chỉ cần được bắn là gần như combat đó sẽ thắng lợi bởi sát thương khủng khiếp lên mọi tướng từ dạng trâu bò đến đấu sĩ chống chịu khỏe. Còn đối với các vị trí chủ lực đối phương thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi là có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số rồi.

Thêm vào đó, chiêu thức Lao cơ khí về cuối trận là cực kỳ lợi hại với khả năng gây choáng đến tận 2,5 giây. Nếu trúng tướng địch thì khả năng cao sẽ có lợi thế để cấu máu, thậm chí hạ gục luôn để lợi hơn về quân số và từ đó thắng giao tranh quyết định.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng late game mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe! - Ảnh 1.

Zuka

Nếu như các vị tướng đấu sĩ thường đạt sức mạnh vượt trội trong giai đoạn đầu và giữa trận thì phải đến nửa sau trận đấu Zuka mới phát huy sức mạnh. Càng về sau trận đấu, đặc biệt là khi full trang bị thì Zuka chẳng cần đến 1 combo hoàn chỉnh là đã có thể kết thúc chủ lực đối phương. Ấn tượng nhất chính là khả năng tạo đột biến với combo Ulti Tốc Biến bắt vào chủ lực hoặc đẩy lẻ cực kỳ khó chịu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng late game mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe! - Ảnh 2.

Ngộ Không

Không cần bàn cãi khi xác nhận Ngộ Không chính là tướng sát thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn cuối trận. Bởi lẽ lúc này thường thì các sát thủ sẽ bị hạn chế về mặt sát thương và không thể dùng 1 combo để hạ gục tướng địch như trước đó. Tuy nhiên Ngộ Không thì khác, càng về cuối trận, sở hữu càng nhiều trang bị thì Ngộ Không càng khỏe với khả năng gây sát thương chí mạng “vô địch thiên hạ” của mình. Một gõ “bay màu” là sự thật nhé!

Cùng với sát thương khủng thì Ngộ Không cũng cực kỳ linh hoạt và có khả năng tàng hình khó chịu để bắt vào chủ lực kẻ địch. Chỉ cần sơ hở thì Ngộ Không sẽ ngay lập tức “ú òa” và tiễn bạn lên bảng đếm số ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng late game mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe! - Ảnh 3.

Liliana

Thực tế vẫn có khá nhiều pháp sư mạnh về cuối trận nhưng ở mùa 20 thì Liliana xứng đáng được xướng tên là pháp sư gánh team mạnh mẽ nhất. Đây đang là quân bài cực kỳ hợp meta với khả năng cơ động, cấu rỉa và dồn sát thương nhanh ấn tượng.

Về cuối game, chỉ 1 combo ở dạng người của Liliana cũng đủ khiến chủ lực đối phương “trắng máu” hay thậm chí là đột tử. Còn ở dạng cáo thì cô nàng này cũng có khả năng dồn sát thương cực mạnh và cực kỳ khó để bắt vào. Gánh team cuối game là dễ!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng late game mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe! - Ảnh 4.

Hayate

Cuối game, Hayate có thể xem là xạ thủ solo, đẩy lẻ mạnh nhất Liên Quân cùng khả năng 1v1 không ngại bất cứ đối thủ nào. Lượng sát thương chuẩn chí mạng cùng độ cơ động của vị tướng này sẽ khiến mọi vị tướng trâu bò nhất Liên Quân như Toro, Taara, Arthur… cũng phải khiếp vía.

Nhưng không chỉ có vậy đâu nhé, Hayate còn có khả năng định đoạt giao tranh không xạ thủ nào sánh bằng với chiêu cuối Bão phi tiêu siêu giàu sát thương. Chỉ cần một chiêu cuối trúng nhiều tướng địch và không bị khống chế trong thời gian này thì Hayate hoàn toàn có thể khiến cả đội hình địch “bay màu” trong tích tắc. Thế nên rất nhiều game thủ Liên Quân ưu ái sử dụng phép bổ trợ Thanh tẩy cho xạ thủ này để có những pha ulti gánh team cực mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng late game mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe! - Ảnh 5.

Tất nhiên vẫn còn nhiều cái tên mạnh mẽ về late game nữa nhưng đây là danh sách tạm thời về những chất tướng mạnh ở mùa 20 này. Hẹn gặp các game thủ ở bài viết tiếp theo nhé!

Copyright 2020 @Tạp Hóa Bé Na

|

Đang online: 33

Tổng truy cập tuần: 11274

Tổng truy cập: 123941